Tin mới

Những lợi thế nổi bật của dự án flc sa đéc đồng tháp

Sở hữu tiện tích hiện hữu, tỷ lệ cây xanh trên đầu người cao và khả năng kết nối tốt với TP.HCM là những ưu điểm của dự án FLC Sa Đéc.


Toạ lạc tại Thành Phố Sa Đéc, FLC Sa ĐÉC là dự án đất nền do Tập đoàn FLC triển khai tại Sa Đéc - Đồng Tháp. Dự án có quy mô 15ha, được quy hoạch với các phân khu dành cho nhà liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại - shophouse.

Sở hữu hệ thống tiện ích hiện hữu

Với mục tiêu phát triển thành phố giáo dục - y tế, Đất nền flc sa đéc là một trong số ít dự án Đồng Tháp hiện nay có trường học nội khu các cấp từ mẫu giáo đến đại học và có bệnh viện đa khoa kề cận.

Không những cung cấp những giá trị về chất lượng dịch vụ cho dân cư, Dự án FLC Sa đéc còn đặt ưu tiên hàng đầu là để dân cư được hòa mình vào thiên nhiên. Chính vì vậy, dự án được thiết kế bao bọc bởi mảng xanh, công viên hồ cảnh quan tự nhiên.

Quy mô dự án là 15ha nhưng dành tới 5ha cho cây xanh và mặt nước. Diện tích hạ tầng giao thông nội bộ chiếm 2ha.


Từ FLC Sa đéc, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến trung tâm thành phố Sa Đéc. Sắp tới, nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, dự án flc sa đéc còn kết nối trực tiếp đến khu đô thị vincom sa đéc tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Sa đéc.

Hiện dự án đã được phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán khu luxury với cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho cư dân. Với diện tích 4,6ha, khu B1 gồm 100 nền đất, với diện tích 75m2 và 120m2 mỗi nền.

"Thị trường bất động sản Đồng Tháp đang có lượng giao dịch rất tốt. Đầu tư bất động sản vào thời điểm này, dù là để ở hay kinh doanh cũng rất khả thi, đặc biệt là những dự án biệt thự biệt lập, dự án xanh như FLC Sa ĐÉC".

Không có nhận xét nào